cho thuê wc 2 trong 1

Toilet di động, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh composite...Toilet di động 2 buồng, toilet di động buồng đôi. Một bên là nhà vệ sinh, một bên là nhà tắm có gắn máy nước nóng lạnh kết hợp vòi tắm hoa sen. Là một trong những thiết kế cải tiến và độc đáo. Đây là sản phẩm mang đến sự hoàn hảo vì nó có thể vừa sữ dụng để tắm và vệ sinh.

Nhà vệ sinh composite, toilet di động buồng đôi này với kích thước phù hợp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Nhà vệ sinh di động buồng đôi có kết hợp nhà tắm phù hợp cho các khu vực bảo vệ, ban quản lý công trường, công trình xây dựng, những cho khu vực điều hành, cho cơ sở quân đội, bệnh viện, các công ty dầu khí...Đây là thiết kế khá hiện đại, kết hợp máy nước nóng lạnh đem đến sự tiện lợi, hài lòng nhất cho người dùng. Việc thiết kế riêng biệt 2 phòng, phòng tắm và phòng vệ sinh sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái, tiện lợi khi sử dụng hơn. Vì thông thường chúng tôi thường sản xuất nhà vệ sinh công trình có kết hợp vòi tắm hoa sen chỉ gói gọn trong một nhà vệ sinh di động đơn, đây là một sự kết hợp 2 trong 1 nhằm tiết kiệm chi phí nhưng tất nhiên đem đến sự thoải mái, hoàn hảo nhất thì vẫn là Toilet di động 2 buồng, toilet di động buồng đôi. Một bên là nhà vệ sinh, một bên là nhà tắm riêng biệt.

 

Toilet di động buồng đôi lắp máy nước nóng lạnh

nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động 2 chức năng

Với mẫu thiết kế nhà vệ sinh công cộng này chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lự chọn

  1. Kích thước 1: 260 x 180 x 135m
  2. Kích thước 1: 250 x 170 x 130 m
  3. Kích thước 1: 245 x 160 x 130 m

Nội thất bên trong chúng tôi đã trang bị đầy đủ những tính năng sử dụng, chỉ khi nào khách hàng cần trang bị thêm ngoài những cái cơ bản như máy nước nóng lạnh, máy điều hòa, bồn tiểu nam trong toilet di dong...Thì khách hàng có thể báo với chúng tôi để chúng tôi gửi báo giá toilet di động, giá bán nhà vệ sinh công cộng cụ thể.

Về màu sắc của bốt vệ sinh, nhà vệ sinh bằng nhựa bán sẵn, nhà vệ sinh tạm thời, nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh lưu động...Quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ý muốn quý khách. Chúng tôi có thể xử lý bất kỳ màu sắc nào cho nhà vệ sinh công nghiệp mà Quý khách hàng muốn như màu xanh, đỏ, vàng, ghi, trắng, tím, cà phê...Không chỉ một màu đơn giản, mà chúng tôi sẽ phối nhiều màu  để sản phẩm cabin nhà vệ sinh trở nên sống động, đẹp mắt hơn.

toilet di động

Toilet di động 2 trong 1

Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm composite trong đó có toilet composite, nhà vệ sinh nhựa composite, Nhà vệ sinh mini, cabin bảo vệ, bốt gác bảo vệ, chòi canh gác, chốt gác composite, cho thuê nhà vệ sinh công cộng...Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm, giá bán sản phẩm luôn rẻ phù hợp, dịch vụ chăm sóc sau bán tốt...Nên đó là cách mà chúng tôi giữ được khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi lâu dài.

XEM THÊM : DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH TMDV SX XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 29 Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 6512 543 | Hotline: 0917 298 509

Email: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm: cho thue nhà vệ sinh di động, cho thu wc, cho thue nha ve sinh su kien, cho thue nha ve sinh cong trinh, cho thue nha ve sinh 2 buong, cho thue nha ve sinh 1 buong, cho thue nha ve sinh 3 buong, cho thue nha ve sinh tai TPHCM, cho thue nha ve sinh toan quoc, cho thue nha ve sinh ha noi, cho thue nha ve sinh nhanh

© Copyright 2020 congtymoitruongbinhduong.vn.
image