Lịch sử hình thành

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV SX XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG  xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thuận lợi.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng Composite tại Việt nam. Đưa đến tay người Việt những sản phẩm chất lượng. Đi tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm như Cabin bảo vệ, chốt bảo vệ Composite, nhà vệ vệ sinh di động, tàu bè composite, cano composite, nhà tắm di động, bọc phủ composite, hàng rào, vách ngăn, cho thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh di động...Sản phẩm xứng tầm hàng Việt nam chất lượng cao, đạt giá trị xuất khẩu. 

- Chúng tôi chuyên cung cấp Nhà vệ sinh di động, xe thu gom rác, thùng rác, cabin bảo vệ, chòi gác bảo vệ, bọc phủ composite và các vật liệu khác bằng vật liệu Composite.

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi

- Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết cao nhất.

- Lấy mục tiêu lợi ích của khách hàng làm khởi đầu cho mọi hoạt động.

- Lấy trách nhiệm, hợp tác và sự đãi ngộ làm phương châm hoạt động

- Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bản thân

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành một công ty với Thương hiệu Việt mang tầm vóc Quốc tế. Với sự nổ lực không ngừng, với mong muốn phải xây dựng những cái NHẤT trong quá trình phát triển kinh doanh. Tiêu chuẩn về những cái NHẤT mà chúng tôi đã từng xây dựng trước đây nhiều năm cho đến thời điểm hiện tại đó là sản phẩm tốt nhất, giá rẻ phù hợp nhất, mẫu thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng nhất. Những tiêu chí Nhất này đi cùng với khách hàng dù ở bất kỳ thời điểm nào. 

Khách hàng sử dụng sản phẩm cabin bảo vệ, chốt bảo vệ...hay những sản phẩm khác do công ty chúng tôi sản xuất luôn nhận được giá trị chất lượng cao, mỗi sản phẩm có tuổi thọ sử dụng trên 15 năm. 

Sứ mệnh

- Thỏa mãn được tối đa nhu cầu khách hàng

- Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

- Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các khách hàng và đối tác.

- Luôn đề cao những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp,  Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng sự tin tưởng của quý vị đối tác, quý khách hàng, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG tự tin lớn mạnh.


Trân trọng!

© Copyright 2020 congtymoitruongbinhduong.vn.
image