Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Đứng trong Top 10 công ty lớn của ngành sản xuất thiết bị Composite trên toàn quốc vào năm 2025.

Xây dựng Công ty trở thành thương hiệu uy tín tại Khu Vực Đông Nam Á vào năm 2030.


SỨ MỆNH

Đối với khách hàng và đối tác: cung cấp sản phẩm dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác là kim chỉ nam cho dịch vụ.

Đối với Nhân viên: tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phát triển đội ngũ, đảm bảo thu nhập cho người lao động

Đối với xã hội: phát triển công ty lớn mạnh để phục sự xã hội. Đóng góp vào các hoạt động có ích cho cộng đồng.


Với sự nổ lực không ngừng, mong muốn phải xây dựng những cái NHẤT trong quá trình phát triển kinh doanh. Tiêu chuẩn về những cái NHẤT mà chúng tôi đã từng xây dựng trước đây nhiều năm cho đến thời điểm hiện tại đó là sản phẩm tốt nhất, giá rẻ phù hợp nhất, mẫu thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng nhất. Những tiêu chí Nhất này đi cùng với khách hàng dù ở bất kỳ thời điểm nào. 

Khách hàng sử dụng sản phẩm nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh composite,thùng rác công nghiệp, cabin bảo vệ, chốt bảo vệ, thuê nhà vệ sinh công cộng, ...hay những sản phẩm khác do công ty chúng tôi sản xuất luôn nhận được giá trị chất lượng cao, mỗi sản phẩm có tuổi thọ sử dụng trên 15 năm.

CÔNG TY TNHH TM DV SX MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG 

© Copyright 2020 congtymoitruongbinhduong.vn.
image