giá thuê nhà vệ sinh công cộng

Giá thuê nhà vệ sinh công cộng được cung cấp bởi Công Ty TNHH TM DV SX XNK Môi Trường Bình Dương - 0908.843.850 cho thuê GIÁ rẻ, phù hợp. Trung bình giá thuê nhà vệ sinh công cộng từ 1.000.000đ- 2.500.000đ/buồng vệ sinh công cộng. Đối với những đơn hàng thuê nhà vệ sinh số lượng lớn, chúng tôi báo giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng rẻ hơn. 

Giá thuê nhà vệ sinh công cộng được cung cấp bởi Công Ty TNHH TM DV SX XNK Môi Trường Bình Dương cho thuê GIÁ rẻ, phù hợp. Trung bình giá thuê nhà vệ sinh công cộng từ 1.000.000đ- 2.500.000đ/buồng vệ sinh công cộng. Đối với những đơn hàng thuê nhà vệ sinh số lượng lớn, chúng tôi báo giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng rẻ hơn. 

thuê nhà vệ sinh công cộng

thuê nhà vệ sinh công cộng

 

Nhà vệ sinh công cộng cho thuê là loại nhà vệ sinh di động, kích thước vừa phải không nhỏ hay quá lớn để luôn đảm bảo được điều kiện nhanh, gọn, phù hợp với nhiều địa hình mặt bằng. Kích thước nhà vệ sinh công cộng cho thuê vừa phù hợp với mọi thể trạng của người Việt và cũng phù hợp cho người nước ngoài. Thiết kế bên trong nhà vệ sinh khoa học và rộng rãi, bố trí nội thất như Bồn cầu, lavabo + gương soi, vòi nước vệ sinh, quạt hút, hộp giấy vệ sinh, móc treo áo, hệ thống đèn điện chiếu sáng...Nhà vệ sinh sản xuất theo công nghệ đúc nguyên khối có bồn phân và bồn nước ( bồn phân 4 ngăn tự phân hủy). 

giá thuê nhà vệ sinh công cộng

Báo giá thuê nhà vệ sinh công cộng giá rẻ toàn quốc, chúng tôi gửi bảng báo giá đồng nhất cho khách hàng 63 tỉnh thành, hỗ trợ phí vận chuyển khi đơn hàng thuê nằm trong chính sách hỗ trợ của chúng tôi ( vấn đề này sẽ được báo giá cụ thể khi chúng tôi gửi bảng báo giá thuê nhà vệ sinh công cộng cho Quý khách hàng)

cho thuê nhà vệ sinh di động

 

Xem thêm : DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Thuê nhà vệ sinh công cộng bình dương, thuê nhà vệ sinh công cộng hcm, tây ninh, đồng nai, Vũng tàu, đà nẵng, Vũng tàu, hà nội, Bình định, khánh hòa, long an, tiền giang, cần thơ, kiên giang, thuê buồng vệ sinh công cộng phú quốc...đều được chúng tôi phục vụ hoàn hảo, thi công, lắp đặt và đưa vào sử dụng hiệu quả. 

giá thuê nhà vệ sinh công cộng

 

Thuê nhà vệ sinh công cộng giá rẻ từ 1.000.000- 2.500.000đ/nhà vệ sinh công cộng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, báo giá Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Xin cảm ơn Quý khách.    


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH TMDV SX XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 29 Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 6512 543 | Hotline: 0917 298 509

Email: [email protected]

Website: https://congtymoitruongbinhduong.vn/

© Copyright 2020 congtymoitruongbinhduong.vn.
image